CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGBánh của công ty TNHH thực phẩm TM Đại Phát ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm BÁNH MỚI SẢN XUẤTđảm bảo độ tươi ngon nhất của sản phẩm

Chính Sách Vận Chuyển

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG BÁNH ĐẠI PHÁT
 TRUNG THU 2020

 I. Chính sách vận chuyển giao nhận bánh trung thu Đại Phát

1.Quy định phạm vi giao hàng :

                  Nhằm tăng thêm quyền lợi, sự thuận tiện và dễ dàng cho quý khách khi mua hàng tại CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TM ĐẠI PHÁT. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng trên toàn quốc.Dù bạn ở bất cứ nơi nào cũng có thể đặt hàng và nhận  hàng từ  Công ty của chúng tôi.

2.Quy định thời gian giao hàng:

2.1   Thời gian phục vụ giao hàng :

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TM ĐẠI PHÁT nhận đặt đơn hàng vào khung giờ :

08:00 – 21 : 00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, Phục vụ luôn các Ngày Lễ.

Thời gian giao hàng tính từ khi nhận được đơn hàng của Khách Hàng và sẽ được giao tận tay theo yêu cầu của Khách Hàng.II. Điều Kiện Giao Hàng CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TM ĐẠI PHÁT


Thời gian đặt đơn hàng bánh trung thu từ 1/8/2020

Hotline Đặt Hàng : 07.888.555.99

Đặt hàng online tại website: banhtrungthudaiphat.com

Áp Dụng cho tất cả các sản phẩm của CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TM ĐẠI PHÁT 

+ Đối với khu vực TP.HCM ; tỉnh Bình Dương:   Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 300.000Đ trong 5km, sau mỗi 1km sẽ tính phí ship 5.000Đ/km.

+ Đối với các tỉnh lân cận( Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Bình Phước):   Miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 2.000.000Đ.

+ Đối với các tỉnh thành khác:   Dựa vào đơn đặt hàng và khoảng cách của khách hàng mà bên Công ty của chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển.