CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGBánh của công ty TNHH thực phẩm TM Đại Phát ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm BÁNH MỚI SẢN XUẤTđảm bảo độ tươi ngon nhất của sản phẩm
[giaban]124,000 đ[/giaban] [tomtat]
Bánh trung thu đại phát Hồng kong nhỏ 002 gồm hộp 3 bánh trung thu hồng kong nhân bát bửu


[/tomtat] [chitiet]

LỄ HỘP THÂN THIỆN 002: Tết đoàn viên đang dần đến gần hơn với người Việt Nam. Bánh Hồng Kông, thức quà giản dị tròn vành vạnh mùa trăng tròn, không chỉ là lớp vỏ bánh nướng giòn thơm đặc biệt, nhân bánh bên trong còn ngọt thanh mềm mịn.
Lễ hộp gồm:
- 3 Bánh Trung Thu Hồng Kông nhỏ

Bánh Trung Thu HK nhỏ Sữa Dừa: Chiếc bánh Trung Thu Hồng Kông truyền thống thơm mùi sữa và giòn sừng sực nhờ những sợi dừa bào nhuyễn, tổng thể tạo nên hương vị bánh trung thu ngọt mà không ngấy. Sản phẩm dùng được cho người ăn chay có sử dụng được sữa.
Bánh Trung Thu HK nhỏ Đậu Xanh Nho: Bánh Trung Thu Hồng Kông Nho là sự kết hợp của lớp vỏ bánh nướng thơm mềm, nhân đậu xanh ngọt dịu chuẩn vị truyền thống với hương vị mới lạ của nho tươi. Bánh có vị ngọt dịu do sử dụng đường Trehalose – một loại đường tự nhiên của Nhật Bản, lành tính và thích hợp với tất cả khẩu vị.
Bánh Trung Thu HK nhỏ Thập Cẩm Bát Bửu: Vỏ ngoài nướng thơm, vàng đều vừa đẹp, nhân bên trong gồm có những nguyên liệu hảo hạng như xá xíu, lạp xưởng, mứt sen...
[/chitiet][kythuat][/kythuat][hot] Thân thiện [/hot][video][/video][danhgia][/danhgia]
0 nhận xét trên - Lễ Hộp Thân thiện 002