CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGBánh của công ty TNHH thực phẩm TM Đại Phát ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm BÁNH MỚI SẢN XUẤTđảm bảo độ tươi ngon nhất của sản phẩm

    [giaban]3,262,000 đ[/giaban] [tomtat]

Lễ hộp trung thu đại phát Tâm Giao 998 gồm:


[/tomtat] [chitiet]

LỄ HỘP TÂM GIAO 998 là sự kết hợp tinh tế của những món quà truyền thống và sang trọng, mang đến cho người nhận những trải nghiệm đặc biệt và ý nghĩa trong dịp Trung Thu.

Lễ hộp tâm giao gồm:
  1 bánh trung thu Cầu Vồng gà hầm Yến sào táo đỏ 187g
  1 bánh trung thu Hồng Kong bào ngư vi cá 187g
  1 bánh thu nguyệt thập cẩm thịt nướng vi cá 400g
  6 bánh tô (3 khẩu vị)
  1 chai rượu Kavalan Distillery Select No1 Single Malt Whisky 40% Vol
  2 gói trà Ô Long 

 Trung thu Cầu Vồng gà hầm Yến sào táo đỏ: Chiếc bánh trung thu đặc biệt với nhân gà hầm thơm ngon kết hợp cùng yến sào và táo đỏ tươi, tạo nên hương vị độc đáo xứng đáng để bạn thưởng thức.

 Trung thu Hồng Kong bào ngư vi cá: Chiếc bánh trung thu đẳng cấp với nhân bào ngư và vi cá ngọt ngào, hòa quyện với vỏ bánh mềm mịn, tạo nên một trải nghiệm thượng lưu cho người thưởng thức.

 Thu nguyệt thập cẩm thịt nướng vi cá: Điểm nhấn của hộp quà Tâm Giao này, chiếc bánh thu nguyệt với vị thịt nướng, vi cá hòa quyện với thập cẩm nguyên liệu đặc trưng, đem đến cảm giác thưởng thức độc đáo và đặc sắc.

 Bánh tô :Bánh tô mềm mịn, hấp dẫn với 3 khẩu vị: bánh tô trái thơm, bánh tô sầu riêng và bánh tô dưa gang, tạo nên nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm thú vị.

Rượu Kavalan Distillery Select No1 Single Malt Whisky 40% Vol: Chai rượu  cao cấp mang đến hương vị đậm đà, tinh tế và đẳng cấp, thích hợp để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè trong dịp đặc biệt.

Trà Ô Long: Gói trà ô long thơm ngon và bổ dưỡng, là sự kết hợp hoàn hảo cho những khoảnh khắc thư giãn và trò chuyện.

Lễ Hộp Tâm Giao 998 là món quà độc đáo và ý nghĩa, thể hiện tình cảm và lòng tri ân của người tặng đến người nhận trong dịp Trung Thu.

[/chitiet][kythuat][/kythuat][hot] Tâm Giao [/hot][video][/video][danhgia][/danhgia]
0 nhận xét trên - Bánh trung thu Đại Phát 998